[vc_row][vc_column][vc_column_text css=”.vc_custom_1512103822187{margin-top: 20px !important;margin-right: 20px !important;margin-bottom: 20px !important;margin-left: 20px !important;}”]

 

ช่วงเวลาที่ขาช้อปทุกคนรอคอย กับการลุ้นถุงโชคดีในวันขึ้นปีใหม่ ช่วงเวลาแห่งการช้อปปิ้งที่บรรดาร้านค้าต่างพากันลดแลกแจกแถมแข่งกัน และไฮไลท์สำคัญที่ใครๆต่างจับจอง “ถุงโชคดี” หรือ ในภาษาญี่ปุ่นเรียกว่า Fukubukuro「福袋」

 

ขอบคุณรูปภาพจาก www.flickr.com

 

ขอบคุณรูปภาพจาก www.flickr.com

 

ความสนุกของการกวาดซื้อถุงโชคดีคือ แต่ละแบรนด์จะเอาสินค้าใส่ในถุง ปิดไม่ให้รู้ว่ามันคืออะไร มูลค่าของในถุงจะเยอะกว่าที่จ่ายไปแน่นอน เป็นความสนุกในการลุ้นว่าจะได้อะไรมาครอบครอง นอกจากจะไม่แพงแล้วของข้างในเรียกว่าคุ้มสุดๆ ที่ใครเห็นแล้วต้องอิจฉาอยากมาญี่ปุ่นในช่วงปีใหม่เชียวแหละ ทำให้การมาเที่ยวญี่ปุ่นในช่วงปีใหม่เป็นที่นิยมมากๆ ไม่ว่าจะเมืองไหนก็ตาม …

 

.

.

ว่าแต่จะมีแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้างนั้นเราลองไปส่องถุงโชคดีจากปีก่อนๆ จะได้เตรียมเงินไปพร้อมช้อปอย่างจุใจกันดีกว่า

[wp-svg-icons icon=”point-down” wrap=”i”][wp-svg-icons icon=”point-down” wrap=”i”]

 

 

ขอบคุณรูปภาพจาก arigato-ipod.com

 

ขอบคุณรูปภาพจาก iphonerescueman.blogspot.com

 

สุดคุ้มกับถุงโชคดีจากแบรนด์ Apple ที่ต้องบอกเลยว่าคุ้มค่าคุ้มราคาสุดๆ แถมยังเป็นแบรนด์ที่ใครๆ หมายปอง โดยเฉพาะสาวก Apple ก็จะได้ไอเท็มต่างๆไปครอบครองให้ครบเซ็ต  ซึ่งถุงโชคดีของเค้ามีให้ลุ้นตั้งแต่ MacBook Air, iMac, iPhone, หูฟัง, iTunes Gift Card และ อุปกรณ์เสริมต่างๆ ดวงใครดวงมันนะค้าาา ไม่ต้องแย่งกัน อิอิ ปล. รีบไปต่อคิวนะ ได้ข่าวว่าเค้าต่อกันข้ามคืนเลยทีเดียว 5555

 

ราคาโดยประมาณ : 5,000 เยนขึ้นไป

ระดับความน่าซื้อ : ✰✰✰✰✰

 

ขอบคุณรูปภาพจาก www.francfranc.jp

 

 

ร้านจำหน่ายเครื่องเรือนและของแต่งบ้านที่สุดแสนจะน่ารัก ก็เอากับเค้าด้วยแล้วก็เป็นร้านที่คุ้มสุดๆเช่นกัน เพราะไม่ได้มาเป็นถุง แต่นางมาเป็นกล่องเลยจ้าาาา ลายบนกล่องก็น่ารัก น่าซื้อสุดๆ มาใน concept : Happy Box (กล่องแห่งความสุข) คือได้แล้วมีความสุขจริงๆค่ะ ปีใหม่นี้จะได้ของแต่งบ้าน หรือได้เครื่องครัวใหม่ ไปลุ้นกันเล้ยยย บรรดาแม่บ้านห้ามพลาดเลยนะคะ

 

มีกล่องให้เลือก 2 แบบด้วยกันคือ

2

 

ราคาโดยประมาณ : 5,000 เยนเท่านั้น

ระดับความน่าซื้อ : ✰✰✰✰✰

 

ขอบคุณรูปภาพจาก japan555.com

 

คอกาแฟห้ามพลาดกับ STARBUCKS แบรนด์กาแฟที่ใครๆต่อแถวเข้าคิวซื้อถุงโชคดียาวเหยียดดดดตั้งแต่ก่อนเปิดร้าน ยิ่งกว่าตอน 1 แถม 1 อีกค่า ต้องไปยืนต่อแถวรอก่อนร้านเปิดด้วยนะ ไม่งั้นไม่ทันแน่ๆ ซึ่งภายในถุงก็จะมี แก้วทรงต่างๆ เมล็ดกาแฟ และกาแฟถุงเล็กๆ ที่แฟน STARBUCKS ตาลุกวาวเลยแหละค่ะ

 

ขอบคุณรูปภาพจาก twitter

 

ราคาโดยประมาณ : 3,500 เยนขึ้นไป

ระดับความน่าซื้อ : ✰✰✰✰✰

 

 

ขอบคุณรูปภาพจาก youtube

 

Yodobashi ร้านขายกล้องและเครื่องใช้ไฟฟ้ายอดนิยมในญี่ปุ่น ใครทีรักในการถ่ายภาพและอยากจะได้กล้องถ่ายรูปตัวเก่งซักตัว มาที่นี่เลยค่ะ หรือจะซื้อฝากลูก ฝากเพื่อน ฝากคนรักเป็นของขวัญปีใหม่ก็ดีนะ คนรักกล้องต้องดีใจมากแน่ๆ ไปเที่ยวครั้งหน้าจะได้มีกล้องไว้เก็บความทรงจำร่วมกัน ♥

 

 

เป็นไงคะ มือสั่นเลยใช่ไหมล่าา เห็นแว๊บๆ ว่านั่นมันกล้องโอลิมปัสนี่นา ทุ่มทุนจริงๆร้านนี้ รับรองว่าคุณจะได้ของที่คุ้มค่าเกินราคาอย่างแน่นอน ได้ใช้หมดทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นกล้อง เมมเมอรี่การ์ด แฟลชไดรฟ์ และของใช้ไฟฟ้าอื่นๆ อีกมากมาย โอ้ยยยยยย อยากให้ถึงวันปีใหม่เร็วๆจัง แอดจะไปสอยให้หมดตัวเลย 5555

 

ราคาโดยประมาณ : 1 0,000 เยนขึ้นไป

ระดับความน่าซื้อ : ✰✰✰✰✰

 

 

ขอบคุณรูปภาพจาก japan555.com

 

Muji สินค้าคุณภาพดีที่ดูเหมือนธรมมดา แต่มินิมอลสุดๆ ถูกใจฮิปเตอร์อย่างแน่นอน นอกจากจะมีถุงโชคดีเครื่องเขียนแล้วยังมีเครื่องสำอางอีกด้วย..

ถุงโชคดีของ Muji มีสองแบบคือ แบบ Household เช่น หมอนรองคอ ปลอกหมอน เครื่องเขียน และแบบ Ladies size คือถุงเสื้อผ้าที่มี Size S M L ให้เราเลือก ใครไปหยิบก็เลือกไซส์ให้ถูกด้วยน้า

 

ขอบคุณรูปภาพจาก plaza.rakuten.co.jp

 

ราคาโดยประมาณ : 1,000 เยนขึ้นไป

ระดับความน่าซื้อ : ✰✰✰✰✰

 

 

ขอบคุณรูปภาพจาก www.ayapanland.com

 

สายกีฬาห้ามพลาด กับแบรนด์ Adidas ร้านสินค้าแนวสปอร์ตที่ใครๆก็หลงรัก Lucky bag ของ Adidas นั้นมีทั้ง เสื้อกีฬา, ถุงมือ, ถุงเท้า, เสื้อยืด, หมวก, กระเป๋า และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย ที่บอกเลยว่าคุ้มแน่นอน แต่…บางรุ่นมันอาจจะเหมาะกับใส่เล่นกีฬาจริงๆ สำหรับสายแฟชั่นคงจะไม่ค่อยแฮปปี้มากนัก ปล.แต่ละช้อปสไตล์ของในถุงจะไม่เหมือนกันนะคะ ลุ้นเอาเนอะ 😛

 

 

 

ราคาโดยประมาณ : 10,000 เยนขึ้นไป

ระดับความน่าซื้อ : ✰✰✰✰

 

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับร้านที่แอดลิสมาให้ ทั้งสายไฮเทค สายแม่บ้าน สายกาแฟ สายกีฬา สายตากล้อง สายฮิป

ซึ่งก็เป็นแบรนด์ในดวงใจใครหลายคน ของที่ได้มาก็คุ้มค่ากับเงินที่เสี่ยงไป ใครไปสอยมา ก็มารีวิวกันบ้างน้าาาา แฮปปี้นิวเยียร์ค่า

หนาวนี้ไปญี่ปุ่นที่ไหนดี อ่านบล็อก  NEW YEAR JAPAN  ฟินสุด 3 ระดับความหนาว

#คิวชู #ชิราคาวาโกะ #ฮอกไกโด

.

.

.

.

ปีใหม่นี้ SBA Travel ก็ขออวยพรให้ทุกๆท่านสนุกสนานตลอดทั้งปีนะคะ

ปีใหม่ วันใหม่ เริ่มชีวิตใหม่ สุข สนุกสดใส สุขสำราญ เบิกบานใจ สวัสดีปีใหม่”

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]